GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH GIẤY KHANG NGHIỆP

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH GIẤY KHANG NGHIỆP

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH GIẤY KHANG NGHIỆP

Hotline: 0915 24 24 27 Chị Phượng - 0914 60 60 63 Anh Phước
Phát triển bền vững

Giới thiệu

Công ty TNHH Giấy Khang Nghiệp xin trân trọng kính chào Quý khách hàng! 

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giấy & phụ liệu cho ngành may công nghiệp. Sau hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho các công ty may mặc trong nước và nước ngoài  như Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Lào, Trung Quốc…

Sản phẩm Giấy của chúng tôi chủ yếu làm từ nguyên liệu tái chế nhằm bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống của cộng đồng.

Hiện nay, giày da và may mặc là hai ngành phát triển mạnh ở Việt Nam, có kim ngạch xuất khẩu và tập trung nguồn lao động khá cao. Trong các cuộc thảo luận của các doanh nghiệp trong việc hình thành KCN sản xuất nguyên phụ liệu dệt may để cung ứng và dần thay thế cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giấy cũng là một phần của phụ liệu của ngành may mặc và giày da, ban đầu các công ty may mặc và giày da có vốn đầu tư nước ngoài cũng nhập giấy sơ đồ vi tính hay giấy gói giày cho việc sản xuất. Sau thời gian thuyết phục họ sử dụng sản phẩm thay thế được sản xuất trong nước với chi phí thấp hơn. Cho đến hiện tại công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp giấy và phụ liệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc.Sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi gồm:

1/ Sản phẩm Giấy kỹ thuật Ngành May Mặc :

- Giấy Sơ Đồ Vi Tính (Paper for CADMarker Paper, Plotter Paper )

- Giấy Cắt Rập ( Pattern Paper )

- Giấy Lót bàn Cắt ( Underlayer Paper)

- Giấy có lỗ để thông hơi các lớp vải (Perforated Kraft Paper) . . . .

2/ Sản phẩm Giấy sử dụng cho Ngành Giầy Da :

- Giấy Pelure để độn mũi giày ( Stuffing Paper)

- Giấy Gói Giày (Wrapping Paper)

- Giấy Cắt Rập Mẫu và Nâng Quai ( Pattern - Foot Form Paper )

Ngoài những sản phẩm đặc thù trên chúng tôi cũng sản xuất giấy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng sử dụng đúng loại giấy họ cần. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi giảm một khoản chi phí đáng kể thay vì phải sử dụng loại giấy tốt hơn nhưng thực sự không cần thiết.

Sản phẩm Giấy của chúng tôi  cung cấp trong nước, chủ yếu tập trung tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng và một vài tỉnh Phía Bắc . . .

Với mong muốn sản phẩm giấy của chúng tôi tới tay người sử dụng với sự hài lòng nhất:

"CHẤT LƯỢNG LÀ THƯƠNG HIỆU"

Xin trân trọng cảm ơn./.

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi Facebook tiwtter google youtube